Điện thoại
0917530716
Tin đăng
768.209

Dự Án Pandoracty Đà Nẵng

Dự Án Pandoracty Đà Nẵng Tổng Quan Dự Án

Dự Án Pandoracty Đà Nẵng tọa lạc vị trí trắc địa nằm bên cạnh đại lộ biển Nguyễn Tất Thành, chỉ vài bước chân là quý khách có thể tận hưởng không gian xanh mát của bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng

Pandora City là đô thị chiến lược tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng kết nối Cảng Liên Chiểu, Nhà Ga mới và đường cao tốc Đà nẵng – Quảng Ngãi.

Pandora City Đà Nẵng được xây dựng là đô thị có quy hoạch đồng bộ, tầm nhìn chiến lược, phù hợp cho khách hàng mua để ở cũng như đầu tư.

Pandora City đón đầu xu hướng phát triển của thành phố Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời của giới trung lưu và thượng lưu muốn an cư và đầu tư sinh lời.

Pandora City Đà Nẵng được thiết kế, xây dựng theo chuẩn quy hoạch khu đô thị mới bao gồm công trình cây xanh, công viên, mang đến cho cư dân hương vị cuộc sống du lịch biển.

Ngoài ra, Pandora City còn tích hợp nhiều tiện ích xung quanh như chợ, trường học, bệnh viện đem đến cho cư dân khu đô thị môi trường sống tuyệt vời.

Pandora City sở hữu hệ thống điện nước và cơ sở hạ tầng bậc nhất của các dự án lớn Đà Nẵng.

Nhà phố và biệt thự Pandora City được thiết kế thỏa mãn mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại, sang trọng tại thành phố năng động Đà Nẵng.

Là sự án đầu tiên của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng – Miền Trung đánh tiếng vang đầu tiên vào thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Pandora City có 3 mặt tiền đường Phan Văn Định, Nguyễn An Ninh và Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng .

Phía Nam Pandora City giáp đường Nguyễn Lương Bằng và cổng chính vào khu công nghiệp Hòa Khánh,

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢT

Tây Bắc: Giáp khu dân cư đường Phan Văn Định hiện hữu

Tây Nam: Khu dân cư hiện hữu

Đông Nam: Giáp đường Nguyễn An Ninh

Đông Bắc: Giáp biển Nguyễn Tất Thành