Điện thoại
0917530716
Tin đăng
768.209

Cần Bán Dự Án Goldenhills A1 – A6

Cần Bán Dự Án Goldenhills Thông tin mô tảChủ cần bán nhanh những lô rẻ nhất, duy nhất mỗi lô, mỗi đường Golden Hills City, Tp Đà Nẵng vị trí đẹp, giá mua lời ngay.
Vị trí đẹp nằm ở trục thông, gần trường học, gần công viên. Cách biển Xuân Thiều, chung cư cao cấp Asiana, Công Viên Mikazuki 1,5km.
—————————————————-
– Đường 7,5m giá trả trước 1,950 tỷ/125m2 (Hợp đồng khu A5).
– Đường 7,5m giá 2,3 tỷ/125 m2.
– Đường 10,5m giá 3 tỷ/125m2.
– Shophouse đường 50m giá 4 tỷ/105m2.
– Đất mặt tiền Nguyễn Tất Thành nối dài: 3,7 tỷ/105m2

Golden Hill đang là khu đô thị mới đáng đầu tư nhất hiện nay tại thành phố Đà Nẵng!

* Chủ đầu tư Trung Nam nổi tiếng với các dự án nổi tiếng như Phú Mỹ Hưng (Sài Gòn), chốt cầu vượt Ngã Ba Huế(Đà Nẵng), v.v.

* Golden Hill là đô thị có mật độ dân cư phát triển nhanh và có mật độ nhà ở thương mại đã và đang được xây dựng nhiều nhất tại Đà Nẵng.

* Cơ sở hạ tầng đẹp nhất và tốt nhất Đà Nẵng hiện nay.

* Là cửa ngõ của tuyến đường cao tốc Tuý loan – La Sơn.

* Nhiều dự án vệ tinh lớn bao quanh nhằm thúc đẩy mật độ dân cư và tăng cao đời sống cho mọi người (Khu Công nghiệp – Công nghệ cao, cảng Liên Chiểu, cửa ngõ cao tốc Tuý Loan – La Sơn, khu du lịch lớn Làng Vân với đầu tư lớn nhất của chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup, Khu du lịch Nhật Bản Xuân Thiều, bãi tắm Nguyễn Tất Thành, khu đô thị Lake Side, khu đô thị Eco Charm và rất nhiều các dự án khác xung quanh). Hứa hẹn sẽ đưa tầm đô thị Golden Hill lên cương vị đứng đầu Đà Nẵng.

* Trục đường AC – 03(30m) là trục đường đẹp nhất và dài nhất của khu đô thị Golden Hill. Con đường là trái tim của khu đô thị lớn nhất Đà Nẵng này, khi nằm chính giữa trung tâm và trải dài hết khu Đô thị Golden hill, nối liền dự án Eco Charm và Lake Side, vì thế đây đang là con đường có mật độ phương tiện qua lại đông đúc nhất khu đô thị. Nên hiện tại những bds có mặt tiền của con đường AC – 03 đang có giá cao nhất và đáng đầu tư nhất tại dự án.

Thông tin cụ thể của lô đất biệt thự.

* 250m2 (10×25), hướng Đông Bắc.

* Sở hữu 2 mặt tiền, gồm mặt tiền công viên đường đi bộ 6m và mặt tiền đường AC – 03(30m).

* Thuộc khu A2 dự án Golden Hill, sổ đỏ đầy đủ, pháp lý rõ ràng.

Cần Bán Dự Án Goldenhills Giá bán tốt dành cho nhà đầu tư 31tr/m2.